So sánh sản phẩm

TƯ VẤN THIẾT KẾ BÁO GIÁ THI CÔNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BÁO GIÁ THI CÔNG

Tư vấn thiết kế miễn phí tại Nội thất Xuân Hóa

Dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi nhằm mang đến khách hàng những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng. Quan trọng hơn, đây là công đoạn bản lề giúp Xuân Hóa hiểu hơn về khách hàng và là nguyên liệu để định hướng ý tưởng sản phẩm thiết kế.
Theo đó, dịch vụ tư vẫn thiết kế miễn phí của Nội thất Xuân Hóa chúng tôi bao gồm:

Tư vấn về phong cách thiết kế

▪ Có nhiều phong cách, trường phái thiết kế khác nhau từ cách phối cảnh, lựa chọn đồ đạc cho đến cách sắp xếp các đường nét hoa văn. Sự khác nhau này đến từ nhiều nền văn hóa và thói quen sinh hoạt từ khắp nơi trên thế giới. Tư vấn phong cách thiết kế giúp khách hàng thực sự hiểu được nhu cầu của mình để có một lựa chọn đúng đắn không những hợp lý còn phù hợp phong thủy của gia chủ.
▪ Ngoài ra, rõ ràng rằng đối với các không gian khác nhau như coffee, nhà hàng, store, nhà phố, biệt thự hay chung cư,... cần có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng loại hình. Bằng sự tư vấn thiết kế của Nội thất Xuân Hóa, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất của từng phong cách, qua đó sẽ có những quyết định sáng suốt.

Tư vấn về vật liệu thi công

▪ Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành và nguyên bản ý tưởng ban đầu. Hành trình từ bản vẽ thiết kế đến công trình thực tế là một hành trình dài và cần được tính toán ngay từ khi lên ý tưởng. 
▪ Tư vấn vật liệu thi công là một công đoạn được Xuân Hóa hết sức coi trọng. Do đó, chúng tôi đã chủ động tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác với hàng trăm mẫu vật liệu và hàng ngàn vật dụng trang trí. Khách hàng sẽ được được tham khảo thêm về những sản phẩm trung gian này và Xuân Hóa sẽ cùng khách hàng trao đổi cũng như giải đáp tất cả những khúc mắc để cuối cùng lựa chọn được những vật liệu phù hợp nhất.

Tư vấn giá

▪ Trong thiết kế và thi công nội thất nói chung, giá cả không thực sự là một yếu tố tác động mạnh đến quyết định của khách hàng. Điều khách hàng cần nhất ở một sản phẩm thiết kế và cuối cùng là sản phẩm hoàn thiện sau thi công là nó phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc, phong thủy... và thậm chí có thể nói sản phẩm thực sự cần được trau chuốt đến hoàn hảo. Tư vấn giá giúp Xuân Hóa hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án với mức đầu tư hợp lý (không ít quá, không nhiều quá). 
▪ Tuy nhiên, tại Nội thất Xuân Hóa cũng có nhiều sự lựa chọn cho nhiều phân khúc khách hàng. Điều quan trọng trong việc tư vấn thiết kế nói chung và tư vấn giá nói riêng là phải thực sự xác định được mức đầu tư. Yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi vẫn luôn được đảm bảo ở mức đầu tư tối thiểu.

Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện

▪ Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện là một phần của việc tư vấn thiết kế và là công đoạn cuối cùng trước khi bắt đầu làm việc. Hợp đồng được lập nhằm hướng đến một quá trình làm việc trơn tru, chuyên nghiệp và bảo đảm lợi ích của khách hàng. 
▪ Tư vấn về các điều khoản hợp đồng nhằm giúp khách hàng hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của Nội Thất Xuân Hóa cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Tư vấn về quy trình thực hiện giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ và chủ động hơn trong các bước làm việc.
Tìm hiểu thêm: QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Tags:
TOP

Chat Facebook